THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 39
Số lượt truy cập: 2086903
QUANG CÁO
TRƯỜNG THCS HƯNG THỦY - NIỀM VUI NGÀY KHAI TRƯỜNG 9/8/2017 4:47:01 PM
Trong không khí hào hùng của những ngày thu lịch sử, khi cả nước đang vui mừng chào đón Tết Độc lập của dân tộc, khi những cây phượng già đã treo mùa hạ lên cao, khi cái nắng oi bức sắp nhường chỗ cho không khí trong lành và mát dịu của mùa thu. Đó cũng là lúc thầy và trò Trường THCS Hưng Thủy vui ngày tựu trường.

Hôm nay - ngày 05 tháng 9, cùng với không khí náo nức, hân hoan của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, đón chào năm học mới trên khắp mọi miền đất nước, Trường THCS Hưng Thủy long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017 - 2018.

Nhà trường vô cùng vinh dự được đón đồng chí  Đặng Đại Tình-PBT thường trực huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn lãnh đạo huyện; đồng chí Nguyễn Thành Tý- Bí thư đảng ủy cùng các đồng chí trong đoàn lãnh đạo địa phương, các đồng chí trong ban thường trực hội cha mẹ học sinh.

 06_09_2017_03.jpg

QUANG CẢNH BUỔI LỄ

Về phía nhà trường có mặt đầy đủ 35 cán bộ, giáo viên, nhân viên và đặc biệt là sự có mặt của học 489 học sinh toàn trường trong trang phục chỉnh tề, cờ hoa rực rỡ, với gương mặt vui tươi phấn khởi chào đón năm học mớ

 Dưới sự chỉ đạo của nhà trường, buổi lễ  khai giảng diễn ra long trọng, tươi vui gồm hai phần: phần Lễ và phần Hội.  Màn chào đón học sinh lớp dưới sự dìu dắt của thầy cô  các em thật hồn nhiên vui tươi, tự tin khi bước vào ngôi trường mới.

Tiếp  đến là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những điệu múa, những lời ca tiếng nhạc cất lên với bao cung bậc cảm xúc , tràn đầy niềm tin và hi vọng.

 06_09_2017_01.jpg

 06_09_2017_02.jpg

MỘT SỐ TIẾT MỤC VĂN NGHỆ

Mở đầu buổi lễ khai giảng, toàn trường được nghe Thầy giáo Hiệu trưởng Đặng Đình Thanh đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cán bộ giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.

 06_09_2017_05.jpg

THẦY GIÁO ĐẶNG ĐÌNH THANH ĐỌC DIỄN VĂN KHAI MẠC

 Trong diễn văn khai giảng năm học mới, thầy giáo Hiệu trưởng đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường THCS Hưng Thủy đã đạt được trong năm học vừa qua và nêu phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2017-2018. Trong năm học 2016-2017, với sự nổ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường, sự quan tâm của lãnh đạo huyện, xã, sự phối hợp chặt chẽ của các ban ngành đoàn thể địa phương, của Ban đại diện cha mẹ học sinh, Trường THCS Hưng Thủy đã gặt hái được những thành quả đáng tự hào. Có thể nói đây là năm học nhà trường có nhiều học sinh giỏi tỉnh nhiều nhất và cũng là lần đầu tiên Trường THCS Hưng Thủy có học sinh đạt giải quốc gia.

Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, thầy và trò trường THCS Hưng Thủy đã có nhiều nỗ lực trong dạy và học mang về nhiều thành tích cao cho nhà trường. Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, thầy giáo Võ Huy Chiến - Phó Hiệu trưởng đã lên phát động phong trào thi đua năm học 2017-2018. 

Đồng chí Đặng Đại Tình - P. Bí thư thường trực huyện ủy lên đánh trống khai trường báo hiệu một năm học mới bắt đầu và toàn trường đã được nghe những lời phát biểu, tâm sự với những tình cảm chân thành, những lời chúc tốt đẹp của đồng chí.

 06_09_2017_06.jpg

Đ/c ĐẶNG ĐẠI TÌNH - P.BT THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY 

PHÁT BIỂU TẠI BUỔI LỄ

 Buổi lễ còn được nghe những lời phát biểu của ban đại diện cha mẹ học sinh, đại diện đọc quyết tâm thư của giáo viên và phát biểu cảm tưởng,thể hiện sự quyết tâm của học sinh trong năm học này.

Cũng trong buổi lễ nhà trường phát động quyên góp, ủng hộ học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập. Lễ phát động đã đón nhận được những tấm lòng hảo tâm, những tình cảm thể hiện đạo lý “Thương người như thể thương thân” của các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và sự hưởng ứng của toàn thể các em học sinh. Thay mặt BGH,  thầy Hiệu trưởng đã trao học bổng cho những em học sinh nghèo học giỏi có hoàn khó khăn như tiếp thêm sức mạnh cho các em tiếp tục vươn tới.

 06_09_2017_08.jpg

Buổi lễ khai giảng đã kết thúc với bao dư âm cảm xúc, mở ra một trang mới cho thầy và trò trường THCS Hưng Thủy trong sự nghiệp trồng người. Đó là động lực thúc đẩy phong trào “Dạy tốt, học tốt”. Hi vọng rằng trong năm học 2017-2018 nhà trường sẽ gặt hái những mùa vàng bội thu, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của xã nhà lên một tầm cao mới.  

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HƯNG THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959031 * Email: thcshungthuy@lethuy.edu.vn