THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 37
Số lượt truy cập: 2086903
QUANG CÁO
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN THCS HƯNG THỦY 10/4/2017 10:57:42 AM

Những cơn mưa nhẹ nhàng của mùa thu đã đem đến một cảm giác thật dễ chịu tạo thêm niềm hân hoan phấn khích cho tất cả đoàn viên chi đoàn trường THCS Hưng Thủy đón chào Đại Hội chi Đoàn nhiệm kỳ 2017-2018.

          Tiếp sau thành công của hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học, sáng ngày 26/9/2017 Chi đoàn trường THCS Hưng Thủy đã tổ chức Đại hội Chi đoàn  nhằm đánh giá tình hình hoạt động trong nhiệm kì qua, phát huy những kết quả đạt được, rút ra những mặt hạn chế, xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì mới và bầu Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kì 2017-2018.

          Về dự Đại hội: phía đoàn xã có đồng chí  Đinh Như Vương   –  Phó bí thư đoàn xã; phía nhà trường có Thầy giáo Đặng Đình Thanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Võ Huy Chiến – Phó hiệu trưởng nhà trường – Chủ tịch công đoàn cùng sự có mặt đông đủ của  tất cả các đồng chí  đoàn viên chi đoàn.

Trong không khí trang nghiêm, ấm áp và phấn khởi, các đại biểu được đã được nghe báo cáo tổng kết các hoạt động Đoàn năm học 2016 – 2017 và phương hướng trong nhiệm kỳ mới. Đây chính là dịp để chi đoàn nhìn nhận lại  những ưu khuyết điểm trong nhiệm kỳ qua, đánh giá lại mức độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm phù hợp cho chi đoàn trong nhiệm kỳ mới.

Trong Báo cáo tổng kết, BCH Chi đoàn năm học 2016-2017 đồng chí Đinh quang Luân đã nêu bật được những thành tích của chi đoàn trong năm học vừa qua. Đội ngũ chi đoàn nhất trí, đoàn kết một lòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhiều đoàn viên đạt kết quả cao trong bồi dưỡng học sinh giỏi ở các hội thi. Một số gương mặt đoàn viên tiêu biểu như Võ Thị Minh, Trần thị Hiền, Phan Lan Anh...đã đóng góp cho chi đoàn nhiều thành tích nổi bật .

Trong năm học vừa qua chi đoàn  được nhà trường và đoàn cấp trên công nhận là chi đoàn vững mạnh xuất sắc.

          Bên cạnh việc  báo cáo những thành tích mà Chi đoàn đã làm được  BCH chi đoàn còn thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế để tìm giải pháp khắc phục.

          Đại hội cũng đã được nghe BCH thông qua phương hướng hoạt động công tác đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018 với những nội dung quan trọng, trong đó tập trung phát huy vai trò của đoàn viên thanh niên giúp học sinh thực hiện tốt nề nếp trong nhà trường và một số giải pháp nhằm giáo dục đạo đức đội viên, đoàn viên học sinh trong trường. 

Các Đ/c đoàn viên giáo viên trong nhà trường đã tích cực đóng góp ý kiến xây dựng báo cáo thông qua những tham luận về một số vấn đề tiêu biểu như: “Đoàn viên với việc đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực cho học sinh; Đoàn viên xung kích trong các hoạt động của nhà trường. Đoàn viên với công tác hỗ trợ học sinh gặp khó khăn trong học tập và rèn luyện”.

Đại hội đã thảo luận và thống nhất được một số chỉ tiêu quan trọng trong phương hướng công tác đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018.  

           Đại diện cho Đoàn cấp trên, Đ/c Đinh Như Vương – Phó bí thư xã Đoàn  cũng có những ý kiến phát biểu trước đại hội ghi nhận những nỗ lực của Chi đoàn và chỉ ra những hoạt động Đoàn trong nhiệm kỳ mới.

Trong thời gian qua, Chi đoàn đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của cấp ủy chi Bộ. Về dự với đại hội, thầy giáo Đặng Đình Thanh cũng đã phát biểu tuyên dương những kết quả đạt được của Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua  đồng thời chỉ ra những việc chưa làm được và chỉ đạo những việc cần làm trong nhiệm kì tới nhằm phát huy mạnh mẽ hơn vai trò xung kích, đoàn kết , nhất trí cao của tất cả các đồng chí đoàn viên chi đoàn góp phần xây dựng chi đoàn luôn  là cánh tay đắc lực trong mọi phong trào xứng đáng với sự tin cậy của nhà trường.

Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Đinh Quang Luân  trân trọng cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đoàn cấp trên và của nhà trường. Những ý kiến chỉ đạo đó sẽ được bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

           Sau khi BCH cũ tuyên bố hết nhiệm kỳ, Đại hội đã tín nhiệm và bầu ra BCH mới có đầy đủ phẩm chất và năng lực để lãnh đạo chi đoàn trong nhiệm kỳ 2017 - 2018 với 3 Đ/c sau:

1. Đ/c Đinh Quang Luân - Bí thư

2.  Đ/c Trần Đình Đào - Phó bí thư.

3. Đ/c Nguyễn Thị Hồng Vân - Ủy viên.

          BCH nhiệm kỳ 2017 - 2018 đã ra mắt đại hội, gửi lời cảm ơn và thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin mà lãnh đạo nhà trường và Đoàn cấp trên giao phó.

Đại hội đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của đoàn viên thanh niên trong nhà trường, hứa hẹn một năm mới với nhiều hoạt động sôi nổi, tạo được bước phát triển mạnh mẽ trong mọi công tác Đoàn nói riêng và các hoạt động của nhà trường nói chung.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI

04_10_2017_1.jpg

04_10_2017_2.jpg

04_10_2017_3.jpg

04_10_2017_4.jpg
Đoàn viên: Mai Thị Liên Giang
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HƯNG THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959031 * Email: thcshungthuy@lethuy.edu.vn