THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 99
Số lượt truy cập: 4759963
QUANG CÁO
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN - TUỔI TRẺ XUNG KÍCH, HỌC TẬP VÀ SÁNG TẠO 07/10/2019 10:51:32 CH
Trong không khí hân hoan chào mừng hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học, hội nghị Công đoàn. Đồng thời được sự nhất trí của cấp ủy –BGH nhà trường, BCH xã Đoàn, Chi đoàn Trường THCS Hưng Thủy đã tiến hành tổ chức Đại hội chi Đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Trong không khí hân hoan chào mừng hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học, hội nghị Công đoàn. Đồng thời được sự nhất trí của cấp ủy –BGH nhà trường, BCH xã Đoàn, Chi đoàn Trường THCS Hưng Thủy đã tiến hành tổ chức Đại hội  chi Đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đặng Đình Thanh – Bí thư Chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Ánh Ngọc - PHT nhà trường, đ/c Võ Phước Diễn - BT xã Đoàn, các đ/c đại diện chi Đoàn bạn và toàn thể Đoàn viên chi đoàn trường THCS Hưng Thủy.

Mở đầu Đại hội đồng Bùi Công Luân thay mặt cho BCH chi Đoàn báo cáo đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả đạt được của Chi đoàn trong năm học qua. Đồng thời,đ/c cũng đã trình bày dự thảo những mục tiêu, phương hướng, giải pháp và nhiệm vụ công tác của Chi đoàn nhiệm kì 2019 - 2020.

 

Với vai trò là nòng cốt của nhà trường, chi Đoàn đã gắn phong trào Đoàn với việc thực hiện những nhiệm vụ chính trị quan trọng như rèn luyện tư tưởng đạo đức, công tác chuyên môn, công tác chủ nhiệm… Mỗi đoàn viên của chi Đoàn thực sự là một thành viên tích cực cho hoạt động chung của nhà trường. Phát huy thế mạnh đó, Đại hội đã được lắng nghe bản tham luận : “ Đoàn viên với vấn đề nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ” của đồng chí Võ Thị Minh và  bản tham luận “ Đoàn viên với vai trò xung kích trong các hoạt động của nhà trường” của đồng chí Hoàng Thị Nhung. Các tham luận đã nêu rõ được những biện pháp cụ thể của từng vấn đề để Chi đoàn được tiếp thu và nhìn nhận rõ hơn.

           Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường luôn quan tâm đến giáo dục, đào tạo và bồi dưỡng thế hệ trẻ, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, tốt nhất để hoạt động của chi Đoàn mang lại hiệu quả cao, đoàn viên phát huy được khả năng của mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tại Đại hội, đồng chí Đặng Đình Thanh – Bí thư Chi bộ - HT nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng có những góp ý, chỉ đạo sâu sát cho Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới. Cụ thể, đồng chí đã nêu rõ bốn nhiệm vụ mà chi Đoàn cần làm được: Thứ nhất, các đoàn viên cần phải thực hiện tốt hai cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại” và “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo”. Thứ hai, tuổi trẻ phải cống hiến, xung kích, phấn đấu đạt được những thành tích cao. Thứ ba, các Đoàn viên cần chú trọng hơn trong việc giáo dục nhân cách cho học sinh. Bồi dưỡng, dìu dắt thế hệ thiếu niên, ngăn chặn bạo lực học đường, tệ nạn xã hội. Thứ tư, công tác tổ chức phải phát huy được tinh thần của tuổi trẻ, đưa hoạt động Đoàn có màu sắc riêng và ngày càng tốt hơn. Những góp ý chân tình và sâu sắc ấy sẽ là định hướng giúp chi đoàn ngày một phát triển vững mạnh và sẽ gặt hái thêm nhiều thành công mới.

           Đến dự với đại hội, đồng chí Võ Phước Diễn – Bí thư xã đoàn cũng có những chia sẻ hết sức tâm huyết và những hướng dẫn cụ thể giúp chi đoàn nhà trường hoàn thành nhiệm vụ đề ra một cách hiệu quả. Đặc biệt, đ/c nhấn mạnh đai hội cần phải sáng suốt lựa chọn ra những người xứng đáng, có trách nhiệm, nhiệt huyết nằm trong BCH Chi đoàn nhiệm kì mới 2019 - 2020.

Vo phuoc Dien.jpg 

 Sau hơn hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra được 3 đ/c có đầy đủ năng lực và phẩm chất đạo đức vào Ban chấp hành mới  nhiệm kỳ 2019 - 2020 gồm: Đ/c Bùi Công Luân; Đ/c Trần Đình Đào; Đ/c Hoàng Thị Nhung. Trước Đại hội, BCH  mới đã quyết tâm phấn đấu đạt được nhiều thành tích, nâng cao hiệu quả hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.

 BCH moi.jpg

Với những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn thật vinh dự và tự hào khi được nhận giấy khen của xã Đoàn trao tặng. Đó chính là món quà, là động lực để mỗi Đoàn viên tiếp tục phấn đấu, hoàn thiện mình hơn.

Giay khen.jpg 

Đại hội Chi đoàn trường  THCS Hưng Thủy nhiệm kỳ 2019  - 2020 đã khép lại thành công tốt đẹp. Tin rằng với bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự nỗ lực, quyết tâm và đoàn kết nhất trí, mỗi Đoàn viên sẽ trở thành những tấm gương sáng cho các em học sinh học tập và noi theo, đưa chi Đoàn trở thành cánh tay đắc lực của nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Châu Thị Thảo
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Ánh Ngọc
Nguyễn Ánh Ngọc
Phó hiệu trưởng
Bùi Công Luân
Bùi Công Luân
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HƯNG THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959031 * Email: thcshungthuy@lethuy.edu.vn