Số lượt truy cập: 3802042

Về việc báo cáo kết quả thi THPT năm 2019

new.gif

Kính gửi: các đồng chí dạy tuyển sinh vào THPT của trường THCS Hưng Thủy

Để có số liệu báo cáo về kết quả  chất lượng thi tuyển sinh THPT cho bộ phân chuyên môn PGD Lệ Thủy, chuyên môn nhà trường yêu cầu các đồng chí giáo viên dạy tuyển sinh 3 môn Toán, Ngữ văn, Lích Sử của nhà trường hoàn thành thông tin kết qủa thi của lớp mình phụ trách về bộ phận văn phòng ( đ/c Hoài) qua hộp thư nội bộ trước ngày 25/6/2019 để bộ phận VP, CM tổng hợp kết quả toàn trường nộp cho cấp học. Yêu cầu các đ/c báo cáo chính xác thông tin . Sau thời gian trên các đ/c tự chịu trách nhiệm.         ( theo mẫu đính kèm )

PHỤ TRÁCH  CHUYÊN MÔN