Số lượt truy cập: 3802042
THÔNG BÁO VỀ VIỆC RÀ SOÁT VÀ XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH GDPT 8/11/2019 7:12:39 AM
new.gif

Về việc rà soát và xây dựng chương trình năm học 2019 – 2020

Thực hiện kế hoạch số 686/ GD&ĐT- THCS,ngày 9/8/2019 của Phòng GD& ĐT Lệ Thủy về việc hướng dẫn một số công việc đầu năm cấp THCS. Bộ phận chuyên môn nhà trường yêu cầu các tổ  chuyên môn :

1. Chỉ đạo giáo viên trong tổ của mình tiến hành rà soát, đánh giá chương trình GDPT mới với chương trình hiện hành( mỗi bộ môn hoàn thành 01 biên bản) nộp về chuyên môn kiểm tra trước khi lưu tại hồ sơ tổ chuyên môn. Thời gian hoàn thành trước ngày 16/8/2019. Sau thời gian trên, các đ/c tự chịu trách nhiệm trước chuyên môn và lãnh đạo nhà trường.  ( Theo mẫu đính kèm )

2. Tổ Toán chỉ đạo  Nhóm Tiếng Anh  hội ý thống nhất và xây dựng chương trình Tiếng Anh lớp 9 ( hệ 10 năm ). Nộp về bộ phận Chuyên môn nhà trường( trước 19/8/2019)  để nhà trường kiểm duyệt  và  trường nộp PGD chuẩn y thực hiện .

LINK DOWN LOAD:

1. Nội dung thông báo và biên bản