KHẨN: THÔNG BÁO CỦA CHUYÊN MÔN 11/5/2019 12:11:55 PM
new.gifVì lỗi  hệ thống phần mềm in test nên hệ thống  ngân hàng  đề kiểm tra học kì 2 năm học 2018 - 2019 trên hệ thống không còn. Để đảm bảo cho công tác kiểm tra của Sở Giáo dục, chuyên môn nhà trường yêu cầu các đ/c  giáo viên thực hiện lại công tác đăng nhập đề kiểm tra. Tuy nhiên hiện nay phầm mềm  tập huấn năm học trước không còn sử dụng nên CM thông báo những giáo viên nào chiều ngày thứ 3 có tiết hoặc tham gia BD thì cầm máy tính xách tay đi để CM hướng dẫn cài đặt lại phần mềm và tiến hành đăng nhập lại đề kiểm tra trong ngày hôm nay ( 05/11). Riêng các đ/c chiều nay không có tiết thì sang mai cầm máy đi để CM cài đặt và đăng nhập lại đề kiểm tra năm học trước trong ngày mai ( 6/11)

CHUYÊN MÔN KÈM THEO TÀI KHOẢN ĐĂNG NHẬP CỦA CÁC GV

MK : 12345. ( nếu các đ/c nào đổi thì sử dụng theo MK đã đổi )