Số lượt truy cập: 2086903
CÔNG ĐOÀN THCS HƯNG THỦY ĐÓN CHÀO MỘT NHIỆM KỲ MỚI
Tổ chức Công đoàn không chỉ là tổ ấm, nơi sẽ chia tình thương, là nơi đội ngủ có thể giải bày tâm tư, tình cảm nguyện vọng của mình. Công đoàn còn là cầu nối vô cùng quan trọng với chuyên môn và nhà trường, góp phần thực hiện tốt các chỉ tiêu năm học đã đề ra. Được sự nhất trí của Liên Đoàn Lao Động huyện Lệ Thủy, Công đoàn trường THCS Hưng Thủy tổ chức Đại hội lần thứ XII, nhiệm kì 2018 - 2023 diễn ra vào ngày 22 tháng 8 năm 2018 tại Văn phòng trường THCS Hưng Thủy. Tham dự đại hội có 31 đoàn viên, lao động Công đoàn trường THCS Hưng Thủy. Đại hội vinh dự được đón tiếp đ/c Nguyễn Hồng Chương - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Lệ Thủy cùng các đồng chí trong các Công đoàn cơ sở xã Hưng Thủy và Đồng chí Đặng Đình Thanh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đến tham dự, chỉ đạo và phát biểu với Đại hội.
SỰ KIỆN
VÌ SAO CÓ NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM
Nhắc đến ngày Phụ nữ Việt Nam, ai cũng biết là ngày 20-10, và nhắc đến ngày 20-10, ai cũng biết đó là ngày cả nước tôn vinh phái đẹp ở Việt Nam. Nhưng nhiều người lại không biết vì sao lại có một ngày mang ý nghĩa rất đẹp này.Người phụ nữ Việt Nam rất đặc biệt. Họ cần cù, nhưng thông minh, sáng tạo. Họ hiền lành, nhẫn nại, nhưng kiên cường, bất khuất.
CÔNG ĐOÀN
PHONG TRÀO THI ĐUA GIỎI VIỆC NƯỚC - ĐẢM VIỆC NHÀ
Phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” trong nữ CNVC-LĐ được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động năm 1989, đây là phong trào mang tính đặc thù về giới nhằm phát huy được vai trò, tiềm năng to lớn của nữ CNVC-LĐ trong công cuộc đổi mới đất nước, xây dựng gia đình no ấm - bình đẳng - tiến bộ - hạnh phúc, góp phần phát triển kinh tế xã hội và mục tiêu bình đẳng giới.
TRAO ĐỔI CHUYÊN MÔN
NHỮNG VIỆC CẦN THIẾT CỦA GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM
Thầy cô chủ nhiệm lớp ở trường phổ thông nói chung và trường trung học nói riêng, được ví như người cha, người mẹ, anh, chị của học sinh (HS); là linh hồn, là thủ trưởng, thủ lĩnh của lớp học.
GÓC THƯ GIÃN
TRUYỆN CƯỜI VÔ VA - PHẦN 2
Truyện cười Vova của nước Nga có nét gì đó như “Trạng Quỳnh hiện đại”, tức là đọc xong liên tưởng nhưng khó bắt bẻ được nhân vật lẫn tác giả.