BÀI CẢM NGHĨ VỀ NGÀY 20-11 LỚP 6C: NHỚ CÔ ! 10/26/2021 3:53:47 PM
Năm nay em thật vui và hạnh phúc khi được học dưới mái trường THCS Hưng Thủy nhưng em cũng không thể nào quên công ơn của các cô thầy giáo đã dìu dắt em những năm tháng tiểu học. Nhớ nhất vẫn là cô Luyến. Cô là giáo viên dạy môn Tiếng Anh

Cô dạy Tiếng Anh rất giỏi. Cô nói Tiếng Anh rất lưu loát. Cô chỉ mới dạy chúng em được một năm nhưng ai nấy cũng rất thích cô. Cô là một giáo viên trẻ, dạy ở trường cũng đã được khoảng 3,4 năm rồi. Cô luôn luôn tận tình giảng dạy và giúp đỡ chúng em trong học tập.Vì một tuần chỉ có 4 tiết Anh của cô nên cô không ngần ngại thức khuya để soạn  những bài giảng thật ngắn nhưng chi tiết , dễ hiểu. Nhà cô rất xa trường nhưng sáng nào cô cũng đi sớm để không trễ giờ dạy. Cô rất cần cù lao động. Mặc dù không phải giáo viên chủ nhiệm của lớp nào cả nhưng cô vẫn giúp các bạn học sinh trong trường vệ sinh, chăm sóc hoa,…Những kì thi đi qua , cô đã giúp chúng em vượt qua, giúp chúng em giải những bài tập khó,…Cô luôn quan tâm , lo lắng cho chúng em. Như những buổi học Tiếng Anh tăng cường , nếu bạn nào không tham gia thì cô sẽ lập tức gọi về cho phụ huynh ngay lập tức. Cô không ngần ngại để giúp đỡ mọi người. Cuộc sống của cô cũng không khác gì những người bình thường nhưng cô không bao giờ buồn cả, cô luôn mỉm cười khi có người cần giúp đỡ. Một ngày nọ, thầy giáo chủ nhiệm của chúng em bận việc nên đã nhờ cô dạy thay để chúng em không mất buổi học. Tiết học diễn ra thật sôi nổi và đầy hào hứng. Cô đã tổ chức một trò chơi nhỏ để chúng em vận động sau mấy tiết ngồi học uể oải. Và sau tiết học đó đã khiến cho chúng em thích cô lắm. Tuy cô không dạy môn của cô, cô dạy chúng em những bài toán cơ bản thôi mà chúng em cũng thấy hay nữa.

Trong trường, ai cũng quý mến vì đức tính dịu dàng, tốt bụng của cô. Chúng em luôn mong rằng sẽ được học với cô thêm một năm nữa. Nhưng vì chúng em đã chuyển cấp rồi nên bạn nào cũng luyến tiếc vì không được gặp cô nữa. Nhưng chúng em vẫn sẽ luôn nhớ tới cô, sẽ cố gắng học giỏi để không phụ lòng của mọi người trong trường cũng như bố mẹ.

Ngày 20 tháng 11 sắp đến không biết do thói quen hay gì nhưng cứ đến ngày này em lại nhớ đến hình ảnh của các thầy, các cô đã dìu dắt chúng em đi qua cấp tiểu học thật suôn sẻ và có thành tích tốt. Em mong sao các thầy các cô luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui và luôn đạt thành tích tốt trong công cuộc trồng người của mình. Chúng em hứa sẽ học tập thật tốt để đi đâu cũng tự hào là người học trò của các thầy, các cô.

Trần Nguyễn Ngọc Ánh

Lớp 6C