Số lượt truy cập: 2086903
CÔNG ĐOÀN THCS HƯNG THỦY ĐÓN CHÀO MỘT NHIỆM KỲ MỚI
Tổ chức Công đoàn không chỉ là tổ ấm, nơi sẽ chia tình thương, là nơi đội ngủ có thể giải bày tâm tư, tình cảm nguyện vọng của mình. Công đoàn còn là cầu nối vô cùng quan trọng với chuyên môn và nhà trường, góp phần thực hiện tốt các chỉ tiêu năm học đã đề ra. Được sự nhất trí của Liên Đoàn Lao Động huyện Lệ Thủy, Công đoàn trường THCS Hưng Thủy tổ chức Đại hội lần thứ XII, nhiệm kì 2018 - 2023 diễn ra vào ngày 22 tháng 8 năm 2018 tại Văn phòng trường THCS Hưng Thủy. Tham dự đại hội có 31 đoàn viên, lao động Công đoàn trường THCS Hưng Thủy. Đại hội vinh dự được đón tiếp đ/c Nguyễn Hồng Chương - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Lệ Thủy cùng các đồng chí trong các Công đoàn cơ sở xã Hưng Thủy và Đồng chí Đặng Đình Thanh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đến tham dự, chỉ đạo và phát biểu với Đại hội.
TRƯỜNG THCS HƯNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆMVỤ NĂM HỌC
Thứ bảy, 22/09/2018 01:28
Khi những ánh nắng chói chang của mùa hạ đã vơi dần cũng là lúc mùa thu đến . Mùa thu mang theo bao điều kì diệu làm mát dịu lòng người và thổi lên một luồng sinh khí mới cho “những người đi gieo hạt”. Một năm học mới lại bắt đầu với nhiều cảm xúc và hứa hẹn.
TƯNG BỪNG NGÀY LỄ KHAI TRƯỜNG Ở TRƯỜNG THCS HƯNG THỦY
Thứ năm, 06/09/2018 02:04
Thế là một mùa thu nữa lại về mang theo biết bao điều kì diệu: những cơn gió heo may nhẹ nhàng, những sắc hoa vàng lãng đãng hòa cùng những tia nắng thu dịu dàng...khiến lòng người náo nức những cảm xúc thật khó tả. Nhưng có lẽ, điều kì diệu nhất khiến thu để lại dấu ấn không phai mờ trong lòng của lứa tuổi học trò đó chính là ngày tựu trường.
CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 77 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Thứ năm, 17/05/2018 08:39
Tháng 5 về với cái nắng chói chang rực rỡ của mùa hè, mùa của những chùm hoa phượng rực cháy- gắn liền với những kỉ niệm thân thương của tuổi học trò. Qua đi những ngày thi căng thẳng, thầy và trò trường THCS Hưng Thủy đang hòa mình vào niềm vui chào mừng kỉ niệm 77 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh ( 15/5/1941 – 15/05/2018) và kỉ niệm 128 năm ngày sinh của chủ tịch.
TRƯỜNG THCS HƯNG THỦY HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21.4
Thứ sáu, 27/04/2018 06:02
Chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng có nhiều lần đọc sách, yêu sách và hơn thế nhiều người còn rất mê sách. Bởi đọc sách chính là chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn của mỗi chúng ta, là người bạn tâm giao, chia sẻ mọi nỗi buồn, niềm vui trong sâu thẳm tâm hồn con người, là món ăn tinh thần hàng ngày không thể thiếu được của nhiều người sau mỗi giờ học, giờ làm việc mệt nhọc. Chính vì lẽ đó đọc sách đã trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong đời sống mỗi con người .
GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM KHỐI GIÁO DỤC CỤM QUỐC LỘ -BIỂN
Thứ ba, 10/04/2018 08:24
Bác Hồ kính yêu đã từng nói: "Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khỏe mới thành công. Mỗi một người dân yếu ớt, tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần; mỗi một người dân mạnh khỏe, tức là góp phần cho cả nước mạnh khỏe.
VUI NGÀY HỘI " THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN"
Thứ tư, 28/03/2018 01:39
Sinh thời, chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói “ Một năm khởi đầu từ mùa xuân, một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”. Hơn 87 năm qua, từ khi thành lập Đoàn TNCSHCM ( 26/3/1931 ) trên từng quãng đường của mình, dẫu có lúc thăng trầm cùng với lịch sử đất nước thì Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh vẫn tự hào là cánh tay đắc lực của Đảng trên mọi lĩnh vực.
CỤM II TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2017 - 2018
Thứ bảy, 27/01/2018 11:09
Trong không khí vui tươi, phấn khởi cả nước đang thi đua lập nhiều thành tích đón chào năm mới 2018, các trường trong toàn ngành giáo dục huyện nhà đang tổ chức hoạt động dạy học học kỳ II năm học 2017-2018 với nhiều thành tích đạt được trong học kỳ I vừa qua. Bên cạnh đó, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của các trường học cũng diễn ra hết sức sôi nổi; Thực hiện công văn số 16/GD&ĐT ngày 08/01/2018 của Phòng GD-ĐT Lệ Thủy về việc hướng dẫn tổ chức HKPĐ cấp cụm năm học 2017-2018, trong ngày 20/01/2018, tại sân trường THCS Hưng Thủy, Cụm II đã tổ chức thành công HKPĐ năm học 2017-2018
BUỔI CHÀO CỜ ĐẦY Ý NGHĨA
Thứ ba, 16/01/2018 12:54
Có những bài hát giăng mắc lòng ta, có những bài ca như sợi thương sợi nhớ. Bài ca ấy vang mãi ngàn năm đó chính là tình yêu thương và lòng nhân ái của con người Việt Nam ta. Đó là tình cảm tốt đẹp, sự thấu hiểu, sẻ chia, gắn kết những trái tim lại với nhau giúp cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.
TUỔI TRẺ THCS HƯNG THỦY - HƯỚNG VỀ CỘI NGUỒN
Chủ nhật, 24/12/2017 04:24
Ông cha ta ngày xưa đã dạy:“ Uống nước nhớ nguồn”; “Ăn quả nhớ người trồng cây”. Những câu tục ngữ chân chất và mộc mạc đó đã ăn sâu vào trong tiềm thức, trong suy nghĩ của mỗi người dân Việt Nam và trở thành nét văn hóa độc đáo và truyền thống vô cùng tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Trải qua bao thế hệ, truyền thống đó ngày càng được củng cố, vun đắp và tạo nên sức sống trường tồn.