THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 14
Số lượt truy cập: 7035307
QUANG CÁO
GIÁO DỤC TÌNH CẢM GIA ĐÌNH, TÌNH YÊU QUÊ HƯƠNG ĐẤT NƯỚC QUA NHỮNG ÁNG CA DAO

Năm tháng qua đi với mọi nỗ lực và tham vọng, Tần Thủy Hoàng không thể nào ngăn cản dấu ấn của thời gian trên Vạn Lý Trường Thành. Gạch đã mục, cỏ hoang đã mọc, trường thành kia chỉ còn là “vang bóng của một thời huy hoàng lộng lẫy”. Trong dòng chảy thời gian hàng trăm, hàng ngàn năm có bao sự kiện, bao chuyện đời bị phủ mờ, lãng quên. Thời gian có thể phá hủy tất cả nhưng dường như có một nơi thời gian không bao giờ bước tới. Nơi ấy là “trường thành” trong tâm khảm người Việt Nam. Nhất là những câu nói dân gian từ ngàn xưa vọng lại vẫn đậu mãi trong lòng mỗi người con đất Việt, gợi nhớ gợi thương, thể hiện bản sắc văn hóa dân tộc.  Điều đó thể hiện rõ hơn cả qua mảng ca dao dân ca trong chương trình Ngữ văn lớp 7. Vậy làm thế nào để lồng ghép giáo dục tình cảm gia đình, lòng yêu quê hương đất nước một cách thiết thực nhất đến với học sinh?

10 cách sử dụng tính năng Paste trong Excel
Thứ ba, 10/09/2019 05:49
Lệnh Paste Special xuất hiện ở hầu hết các ứng dụng văn phòng, nhưng có lẽ người dùng Excel vẫn được hưởng lợi từ lệnh này nhiều nhất. Sử dụng tính năng cơ bản này – cũng như các lựa chọn Paste khác – người dùng có thể thực hiện một số tác vụ thông thường cùng một số vấn đề phức tạp hơn. Những thủ thuật này rất dễ thực hiện và chắc chắn bạn sẽ sử dụng chúng nhiều hơn trước đây một khi đã biết tới chúng.
DẠY TOÁN Ở THCS THEO HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỌC SINH
Thứ bảy, 07/09/2019 07:34
Năng lực được định nghĩa theo nhiều cách khác nhau do sự lựa chọn dấu hiệu khác nhau. Năng lực được xây dựng trên cơ sở tri thức, thiết lập qua giá trị, cấu trúc như là các khả năng, hình thành qua trải nghiệm/ củng cố qua kinh nghiệm, hiện thực hóa qua ý chí.
NHỮNG VIỆC CẦN THIẾT CỦA GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM
Chủ nhật, 19/10/2014 08:33
Thầy cô chủ nhiệm lớp ở trường phổ thông nói chung và trường trung học nói riêng, được ví như người cha, người mẹ, anh, chị của học sinh (HS); là linh hồn, là thủ trưởng, thủ lĩnh của lớp học.
TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM VỀ CÔNG TÁC ĐIỀU TRA, THIẾT LẬP HỒ SƠ PHỔ CẬP BẬC THCS
Thứ ba, 01/11/2011 08:19
Phổ cập giáo dục (PCGD) nói chung và phổ cập giáo dục trung học cơ sở (PCGD THCS) nói riêng là một nhiệm vụ hết sức quan trọng trong chiến lược phát triển con người, góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực và bồi dưỡng nhân tài theo tinh thần Nghị quyết TW II của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa VIII.
CÁC HOẠT ĐỘNG CHUẨN BỊ RÈN LUYỆN KỸ NĂNG NGHE TRONG DẠY HỌC TIẾNG ANH
Thứ tư, 04/04/2012 08:34
Phát triển kỹ năng nghe là một việc làm không dễ. Để giúp học sinh hiểu được bài nghe, chúng ta có thể cho các em thực hiện các hoạt động khác nhau trước khi nghe.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Võ Huy Thuật - HT 
Nguyễn Thị Minh - Admin 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HƯNG THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959031 * Email: thcshungthuy@lethuy.edu.vn