THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 95
Số lượt truy cập: 3260421
QUANG CÁO
10 cách sử dụng tính năng Paste trong Excel
Lệnh Paste Special xuất hiện ở hầu hết các ứng dụng văn phòng, nhưng có lẽ người dùng Excel vẫn được hưởng lợi từ lệnh này nhiều nhất. Sử dụng tính năng cơ bản này – cũng như các lựa chọn Paste khác – người dùng có thể thực hiện một số tác vụ thông thường cùng một số vấn đề phức tạp hơn. Những thủ thuật này rất dễ thực hiện và chắc chắn bạn sẽ sử dụng chúng nhiều hơn trước đây một khi đã biết tới chúng.
DẠY TOÁN Ở THCS THEO HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỌC SINH
Thứ bảy, 07/09/2019 07:34
Năng lực được định nghĩa theo nhiều cách khác nhau do sự lựa chọn dấu hiệu khác nhau. Năng lực được xây dựng trên cơ sở tri thức, thiết lập qua giá trị, cấu trúc như là các khả năng, hình thành qua trải nghiệm/ củng cố qua kinh nghiệm, hiện thực hóa qua ý chí.
NHỮNG VIỆC CẦN THIẾT CỦA GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM
Chủ nhật, 19/10/2014 08:33
Thầy cô chủ nhiệm lớp ở trường phổ thông nói chung và trường trung học nói riêng, được ví như người cha, người mẹ, anh, chị của học sinh (HS); là linh hồn, là thủ trưởng, thủ lĩnh của lớp học.
TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM VỀ CÔNG TÁC ĐIỀU TRA, THIẾT LẬP HỒ SƠ PHỔ CẬP BẬC THCS
Thứ ba, 01/11/2011 08:19
Phổ cập giáo dục (PCGD) nói chung và phổ cập giáo dục trung học cơ sở (PCGD THCS) nói riêng là một nhiệm vụ hết sức quan trọng trong chiến lược phát triển con người, góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực và bồi dưỡng nhân tài theo tinh thần Nghị quyết TW II của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa VIII.
CÁC HOẠT ĐỘNG CHUẨN BỊ RÈN LUYỆN KỸ NĂNG NGHE TRONG DẠY HỌC TIẾNG ANH
Thứ tư, 04/04/2012 08:34
Phát triển kỹ năng nghe là một việc làm không dễ. Để giúp học sinh hiểu được bài nghe, chúng ta có thể cho các em thực hiện các hoạt động khác nhau trước khi nghe.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HƯNG THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959031 * Email: thcshungthuy@lethuy.edu.vn