CÔNG NHẬN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2022-2023 5/18/2023 9:41:39 AM
hực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2022-2023; Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2023). Sáng ngày 15/5/2023, các chi đội đã tổ chức thông qua các quyết định Công nhận hoàn thành chương trình Rèn luyện Đội viên cho các em học sinh, đội viên cho các hạng Sẵn sàng và hạng Trưởng thành tại các chi đội.

Đây có thể được xem là một ngày có nghĩa hết sức đặc biệt của các em đội viên thể hiện sự nổ lực và phấn đấu của các đội viên trong năm học.

- Đối với hạng “Sẵn sàng”

- Các tiêu chí được liên đội xác định để rèn luyện:

+ Tự hào về Tổ quốc Việt Nam anh hùng.

+ Hiểu biết về Đội TNTP Hồ Chí Minh, về Bác Hồ.

+ Có lòng yêu mến, biết giúp đỡ bạn bè cùng tiến bộ.

+ Chăm học, chăm làm.

+ Biết cách giữ gìn vệ sinh và rèn luyện sức khỏe, bảo vệ bản thân.

+ Biết một số nội dung của Luật giao thông đường bộ và các kỹ năng thực hành xã hội.

- Đối với hạng “Trưởng thành”

- Các tiêu chí rèn luyện:

+ Tự hào về Tổ quốc Việt Nam anh hùng.

+ Hiểu biết về Đội TNTP Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về Bác Hồ.

+ Có lòng yêu mến, biết giúp đỡ bạn bè cùng tiến bộ, có tinh thần hữu nghị, đoàn kết quốc tế.

+ Chăm học, chăm làm.

+ Biết cách giữ gìn vệ sinh và rèn luyện sức khỏe, bảo vệ bản thân.

+ Biết một số nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ và các kỹ năng thực hành xã hội.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm nâng cao chất lượng triển khai để chương trình “Rèn luyện đội viên” thực sự trở thành sân chơi bổ ích, lành mạnh để các em đội viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi; đồng thời là dịp để công hỏi nhận, biểu dương, động viên các em đội viên, thiếu nhi đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung Chương trình rèn luyện đội viên thời gian qua.

Sau đây là một số hình ảnh: Trao quà cho các đội viên tiêu biểu và công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên

Đào Đội_1.jpg

Đào Đội_2.jpg