Tổ khúc dân ca 10/15/2022 10:24:08 AM

HS1: Lan ơi. Đi học di

HS2: Ơi, đợi mình với

HS1: Bài vở đã thuộc chưa mà đi học muộn vậy.

HS2: Cũng tạm rồi nhưng mình còn một vấn đề chưa hiểu. Bạn có thể nói cho mình biết cách tính diện tích hình thang với.

HS1: Cách tính diện tích hình thang ư.

(Vè) Muốn tính diện tích hình thang, đáy lớn đáy bé ta mang cộng vào, thế rồi nhân với chiều cao, chia đôi lấy nữa mà thế nào thế nào cũng ra.

HS2: À, mình hiểu rồi

HS1: Vậy bạn là một cây văn học của lớp bạn hãy cho nình biết làm thế nào để học giỏi môn văn.

HS2 Hoài xuân:  Học văn muốn giỏi bạn này, xem thơ, xem thơ đọc báo ơi bạn ơi, chọn ý chọn từ cho hay.    (Nói)  Thôi chúng ta đi nhanh lên, các bạn đang chờ để còn tập luyện văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

HS1: Ừ đi thôi.

(Bốn người đi ra cùng hát-Ngựa ô): Về đây, chúng ta cùng tụ họp về đây, dâng bông hoa thắm chúc thầy, yêu nghề mến trẻ vun trồng tương lai. Vì con em yêu dấu, phấn đấu vì thế hệ, cho mai này sự nghiệp thành công, mãi ơn thầy không thể nào quên.

HS1: (Hò khoan). Hô khoan ơ hơ xin mời tất cả ta xố ờ khoan. Ơi là hố.

Chúng em tự hào là trường tiên tiến, trong ngày trọng đại xin hứa trước thầy ờ cô. Khoan ơ khoan ơi là hố khoan ơi hò khoan. Đức tài rèn luyện không quên, học tập chăm chỉ  ơi là hố. Ơ hơ hờ, tiến bộ ta nên thực hành. Ơi là hố

HS 2:  Cuộc vận động hai không toàn ngành ta hưởng ứng, tiêu cực đang phòng chống trên mỗi một miền ờ quê. Khoan ơi khoan, ơi là hố khoan ơi hò khoan. Chúng em nguyện ước chăm ngoan, khỏi phụ lòng thầy cô dạy là dỗ. Ơ hơ hờ dạy dỗ chúng em nên là ơ người. Ơi là hố.

HS3: Học tập suốt đời toàn dân hưởng ứng, hân hoan chào đón hi vọng một ngày ơ mai,  khoan ơ khoan ơi là hố khoan ơi hò khoan. Gắng sức vì thế hệ tương lai, chung tay xây là ơ dựng ơi là hố, ơ hơ hờ xây dựng quê hương đẹp là ơ giàu. Ơi là hố.

HS4: Mai Thủy quê ta có nghĩa trang liệt sỹ, anh hùng yên nghĩ mãi mãi ghi công.

khoan ơ khoan ơi là hố khoan ơi hò khoan. Môi trường xanh sạch đẹp mà an toàn, trường học thân là thiện ơi là hố.  ơ hơ hờ  thân thiện để ngập tràn niềm vui.  ơi là hố.

Hụi bơ hò hụi (là bơ hò hụi) hết hụi ta hò khoan là hố là khoan.

HS1. Siêng năng chăm chỉ đến trường là hố là khoan.

Tiếp thu trí tuệ là hố là khoan. Làm giàu quê hương  là hố là khoan ta li khoan ta hò khoan.

HS2: Thông tin liên lạc hai chiều là hố là khoan.

Phụ huynh theo dõi là hố là khoan. Việc học tập của con em. Là hố là khoan. ta li khoan ta hò khoan

HS3. Vệ sinh sạch sẽ khuôn viên là hố là khoan.

Trồng cây bóng mát là hố là khoan. Môi trường càng xanh tươi là hố là khoan. ta li khoan ta hò khoan

HS4. Chăm sóc sức khỏe con người là hố là khoan.

Đẩy lùi dịch bệnh là hố là khoan. Mỗi ngày lại thêm vui (là hố là khoan ta li khoan ta hò khoan.)2

Hoàng Tấn Đông - HT- 0914392005
Võ Thị Nhàn - Admin-0848999745