THCS HƯNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG DIỄN ĐÀN TRẺ EM VỚI CÁC VẤN ĐỀ VỀ TRẺ EM NĂM 2019
Trong cái nắng sân trường dịu nhẹ của những ngày đầu mùa hạ, hòa trong không khí rộn ràng vui tươi chuẩn bị tâm thế bước vào một kì nghỉ hè đầy ý nghĩa của các em học sinh. Sáng ngày 22 tháng 5 năm 2019, thực hiện kế hoạch của UBND huyện Lệ Thủy về diễn đàn trẻ em năm 2019, trường THCS Hưng Thủy tổ chức diến đàn “Trẻ em với các vấn đề về trẻ em” cho toàn thể học sinh trong nhà trường.
THCS HƯNG THỦY VỚI CÔNG TÁC TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN.
Chủ nhật, 14/04/2019 08:39
Thực hiện Kế hoạch của Phòng GD Lệ Thủy về công tác tập huấn phần mềm quản lý ngân hàng đề thi và tập huấn công tác kiểm định chất lượng giáo dục ( đánh giá ngoài ). Chiều ngày 08/04 2019. Được sự đồng ý của chi ủy- lãnh đạo nhà trường. Bộ phận chuyên môn đã tổ chức tập huấn phần mềm quản lý ngân hàng đề thi và tập huấn công tác kiểm định chất lượng giáo dục cho toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường.
CHI ĐOÀN THCS HƯNG THỦY CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN
Thứ ba, 26/03/2019 06:19
Tháng ba – Tháng Thanh Niên, Tháng tuổi trẻ tự hào, náo nức thực hiện "Hành trình tuổi trẻ làm theo lời Bác". Tháng ba - bao tâm hồn rạo rực hướng về ngày kỉ niệm thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh. Hòa chung nhịp đập con tim cùng tuổi trẻ cả nước. Dưới sự chỉ đạo của cấp ủy chi bộ, Chi đoàn – Liên đội Trường THCS Hưng Thủy đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2019.
TRƯỜNG THCS HƯNG THỦY – BAN CÔNG AN XÃ HƯNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2019
Thứ ba, 19/03/2019 08:50
Thực hiện quy chế phối hợp giữa nhà trường và Ban công an xã Hưng Thủy về truyên truyền giáo dục pháp luật nói chung và pháp luật về an toàn giao thông nói riêng, thực hiện kế hoạch số 210/KH- GDĐT ngày 15 tháng 3 năm 2019 về thực hiện năm an toàn giao thông 2019, sáng ngày 18/3/2019, Ban công an xã Hưng Thủy phối hợp với Đội cảnh sát giao thông công an huyện Lệ Thủy, Phòng cảnh sát giao thông công an Tỉnh Quảng Bình tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cho toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trường THCS Hưng Thủy.
CÁN BỘ, GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THCS HƯNG THỦY TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY
Thứ ba, 12/02/2019 08:53
Mùa xuân! Khi chim chóc bay về làm tổ, khi màu xanh lộc biếc trải dài trên làng quê, khi hoa đào, hoa mai rực rỡ sắc hương trong nắng xuân, nhân dân ta lại vui vẻ tổ chức nhiều lễ hội truyền thống. Một trong những hoạt động đón xuân vui vẻ ấy là Tết trồng cây,theo như lời dạy của Bác:
THCS HƯNG THỦY TƯNG BỪNG TRONG NIỀM VUI SƠ KẾT HK 1 VÀ ĐÓN BẰNG CHUẨN QUỐC GIA
Thứ sáu, 25/01/2019 06:52
Khi những cơn gió nhẹ lướt qua cành lá, từng đàn chim nhỏ đang chắp cánh bay về tìm chút nắng ấm còn le lói hắt cuối trời đông. Đó cũng là lúc đất trời chuyển mình sang xuân ngập tràn sức sống.Trong khoảnh khắc diệu kì đó, thầy và trò trường THCS Hưng Thủy lại hân hoan, náo nức tổ chức buổi lễ sơ kết Học kì I năm học 2018-2019.Và đặc biệt trong buổi chiều ngày 22/1/2018 niềm vui ấy lại được nhân lên gấp bội khi nhà trường vinh dự được UBND tỉnh Quảng Bình trao bằng công nhận trường THCS Hưng Thủy đạt danh hiệu trường chuẩn quốc gia. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường, là niềm vinh dự và vô cùng tự hào của các thế hệ thầy, cô giáo cùng các bậc phụ huynh và các em học sinh- những người đã và đang nổ lực phấn đấu hết mình vì sự phát triển của nhà trường.
TUỔI TRẺ THCS HƯNG THỦY - HƯỚNG VỀ CỘI NGUỒN
Thứ hai, 24/12/2018 05:53
Ông cha ta ngày xưa đã dạy:“ Uống nước nhớ nguồn”; “Ăn quả nhớ người trồng cây”. Những câu tục ngữ chân chất và mộc mạc đó đã ăn sâu vào trong tiềm thức, trong suy nghĩ của mỗi người dân Việt Nam và trở thành nét văn hóa độc đáo và truyền thống vô cùng tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Trải qua bao thế hệ, truyền thống đó ngày càng được củng cố, vun đắp và tạo nên sức sống trường tồn.
TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ HƯNG THỦY TRÊN CON ĐƯỜNG PHẤN ĐẤU VÀ HOÀN THÀNH MỤC TIÊU XÂY DỰNG TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA
Thứ năm, 15/11/2018 06:08
Thực hiện Quyết định số 209/QĐ-UBND ngày 19 tháng 01 năm 2018 của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình về việc thành lập Đoàn kiểm tra và đề nghị công nhận trường trung học đạt chuẩn quốc gia năm 2018; Công văn số 2354/SGDĐT - GDTrH ngày 29 tháng 10 năm 2018 của Giám đốc SGD&ĐT Quảng Bình về việc cử cán bộ tham gia Đoàn kiểm tra và đề nghị công nhận trường trung học đạt chuẩn quốc gia năm 2018, sáng 12 tháng 11 năm 2018, Đoàn đã đến kiểm tra trường đạt chuẩn quốc gia tại trường THCS Hưng Thủy, huyện Lệ Thủy.