THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 177
Số lượt truy cập: 3260421
QUANG CÁO
CỘNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS HƯNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ LẦN THỨ IX NHIỆM KỲ 2010 - 2012 4/1/2011 10:02:57 AM
Sáng ngày 02 tháng 10 năm 2010, trường THCS Hưng Thủy đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhằm tổng kết các hoạt động nhiệm kỳ 2007 - 2010 và triển khai phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2010 - 2012.
1_4_2011_001.jpg


Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Tấn Dùng - UVBCH công đoàn ngành GD Lệ Thủy - Bí thư chi bộ nhà trường, đại diện Công đoàn cơ sở các trường bạn, Ban giám hiệu cùng toàn thể đoàn viên - lao động nhà trường tham dự.

          Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Văn Chung - Chủ tịch công đoàn trường, đã báo cáo tổng kết các hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2007 - 2010. Trong những năm qua, trên nền phát triển chung của sự nghiệp GD&ĐT huyện nhà, trường THCS Hưng Thủy đã có nhiều đóng góp quan trọng trong công tác GD ở địa phương. Chất lượng công tác dạy và học của nhà trường ngày càng nâng cao, công tác giáo dục toàn diện được đẩy mạnh. Công đoàn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mỗi năn học theo kế hoạch đề ra.

          Trong 3 năm qua, công đoàn trường luôn làm tốt vai trò bảo vệ quyền lợi chính đáng cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên. Tổ chức Công đoàn đã có nhiều hoạt động thiết thực mang lại kết quả trong hoạt động cải thiện đời sống tinh thần, vật chất của giáo viên, công nhân viên, góp phần làm nên những thành tích cho nhà trường trong năm học 2009 - 2010. Để biểu dương những thành tích đã đạt được, Công đoàn  trường THCS Hưng Thuỷ vinh dự được công nhận công đoàn vững mạnh xuất sắc suốt ba năm liền, được công đoàn GD Việt Nam tạng bằng khen "Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt - học tốt và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2007 - 2008", công đoàn ngành GD Lệ Thuỷ tặng giấy khen "Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2009 - 2010".

          Đại hội đã sáng suốt bầu cử BCH Công đoàn mới nhiệm kỳ 2010 - 1012 gồm 3 đồng chí: Đ/c Nguyễn Văn Chung, đ/c Nguyễn Trung Đạt, đ/c Phan Thị Thu Hà, trong đó đ/c Nguyễn Văn Chung giữ chức Chủ tịch công đoàn,.

          Những ý kiến phát biểu chỉ đạo của Công đoàn cấp trên và Chi bộ nhà trường đã được BCH Công đoàn cùng toàn thể đoàn viên tiếp thu và quyết tâm thực hiện tốt. Thay mặt BCH Công đoàn mới, đ/c Nguyễn Văn Chung đã thông qua dự thảo Nghị quyết đại hội và đọc diễn văn bế mạc đại hội.

          Thành công của đại hội nhiệm kỳ 2010 - 2012 trước hết là do tập thể BCH Công đoàn đã có sự chuẩn bị chu đáo, mặt khác đó còn là trách nhiệm của các tổ công đoàn, các bộ phận, của mỗi ĐV-LĐ, đặc biệt là sự phối hợp, hỗ trợ và tạo điều kiện của BGH nhà trường, sự lãnh đạo sâu sát của chi bộ và công đoàn GD huyện Lệ Thuỷ.

          Từ Đại hội này chúng ta cần tập trung thực hiện và tiếp tục phát huy tốt các cuộc vận động "Hai không với 4 nội dung", gắn chặt phong trào "Thi đua hai tốt""Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", đặc biệt là cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", "Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" toàn thể cán bộ, đoàn viên trong công đoàn nghiêm chỉnh thực hiện người cán bộ "Trung thực - sáng tạo - tận tuỵ - gương mẫu".

          BCH Công đoàn mới nhiệm kỳ 2010 - 1012 sẽ tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động công đoàn, nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn cơ sở , hoạt động tổ Công đoàn, phấn đấu giữ vững danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc trong suốt nhiệm kỳ. Với sự nỗ lực phấn đấu và quyết tâm cao của tất cả các đoàn viên Công đoàn tin tưởng sẽ góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng giao dục của nhà trường trong năm học mới.Chủ tịch công đoàn: Nguyễn Văn Chung
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HƯNG THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959031 * Email: thcshungthuy@lethuy.edu.vn