PHÁT THANH MĂNG NON: CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày hội nhà giáo Việt Nam sắp đến rồi cũng là lúc kết thúc những ngày tháng 10 với biết bao hoạt động sôi nổi và bổ ích; Với chủ điểm của tháng 10 “Chăm ngoan học giỏi”, nhiều chi đội đã cố gắng đáng kể trong các phong trào tự học, tự rèn luyện và các phong trào hoạt động của đội đề ra. Điều đáng chú ý hơn cả là nề nếp truy bài 15 phút đầu giờ được thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả, thể dục, chăm hoa được các chi đội tiến hành thường xuyên, toàn liên đội đã thực hiện tốt các nội quy quy định của nhà trường và của Đội TNTP Hồ Chí Minh . Hiện tượng học sinh nghỉ học không có lí do đã giảm nhiều, mỗi đội viên đã ý thức tốt hơn công tác lao động vệ sinh chăm sóc các bồn hoa cây cảnh, giữ cho khuôn viên trường lớp xanh - sạch -đẹp.

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ HƯNG THỦY THỰC HIỆN TỐT CHỈ THỊ SỐ 05/CT-TW NGÀY 15/5/2016 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ KHÓA XII ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
Thứ ba, 22/10/2019 10:24
Thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TW của Bộ chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, giai đoạn 2016-2018, Trường Trung học cơ sở Hưng Thủy trên cơ sở quán triệt sự chỉ đạo của Cấp ủy cấp trên đã xây dựng Kế hoạch và triển khai tổ chức thực hiện đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong 3 năm 2016, 2017, 2018.
PHÁT THANH MĂNG NON: CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
Thứ ba, 15/10/2019 03:13
BÀI PHÁT BIỂU PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019 CỦA LÃNH ĐẠO XÃ HƯNG THỦY
Thứ tư, 09/10/2019 10:38
Kính thưa các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy! Kính thưa các đồng chí trong Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập của xã Kính thưa quý vị đại biểu! Thưa toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN, TH, THCS, cán bộ, học viên Trung tâm học tập cộng đồng, các cháu học sinh trường THCS Hưng Thủy!
CHUNG TAY HÀNH ĐỘNG CHỐNG RÁC THẢI NHỰA VÌ MỘT VIỆT NAM XANH.
Thứ bảy, 21/09/2019 02:38
HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ QUỐC GIA NƯỚC SẠCH VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG NĂM 2019
Thứ năm, 09/05/2019 07:50
Xin chào các bạn ! Các bạn đang nghe chương trình phát thanh măng non của liên đội Trường THCS Hưng Thủy. Chương trình được các bạn trong đội tuyên truyền măng non của Liên đội thực hiện. Chương trình hôm nay măng non xin gửi đến tất cả các bạn nội dung chương trình về Tuần lêc quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2019.
KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH (15/5/1941-5/5/2019)
Thứ tư, 08/05/2019 10:19
BÀI VIẾT LƯU NIỆM SỔ TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG HOÀN THÀNH MỤC TIÊU XÂY DỰNG TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA
Thứ tư, 17/04/2019 02:37
Ngày 12 tháng 11 năm 2018, Đoàn kiểm tra của UBND tỉnh Quảng Bình đã tiến hành kiểm tra trường đạt chuẩn quốc gia tại trường THCS Hưng Thủy, huyện Lệ Thủy.