THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 68
Số lượt truy cập: 4759963
QUANG CÁO
BÀI VIẾT LƯU NIỆM SỔ TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG HOÀN THÀNH MỤC TIÊU XÂY DỰNG TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA 17/04/2019 2:37:49 CH
Ngày 12 tháng 11 năm 2018, Đoàn kiểm tra của UBND tỉnh Quảng Bình đã tiến hành kiểm tra trường đạt chuẩn quốc gia tại trường THCS Hưng Thủy, huyện Lệ Thủy.

      15_11_2018_5.jpg

       Sau kiểm tra Đoàn đã ghi nhận và biểu dương sự nổ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường THCS Hưng Thủy trên tất cả các mặt và thống nhất đánh giá tất cả 5 chuẩn đều đạt ở mức tốt. Đặc biệt Đoàn kiểm tra đánh giá rất cao về chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, về chất lượng giáo dục và sự tăng trưởng vượt bậc về CSVC, xứng đáng là một trong những đơn vị điểm sáng của ngành giáo dục huyện Lệ Thủy.

      Với những thành quả đó, ngày 11 tháng 12 năm 2018, UBND tỉnh đã ra Quyết định số 4294/QĐ-UBND về việc cấp Bằng công nhận Trường THCS Hưng Thủy đạt chuẩn quốc gia năm 2018.

      Thế là sau 12 năm, đặc biệt là 4 năm trở lại đây, bằng sự nổ lực phấn đấu về mọi mặt, Nhà trường đã hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng, xây dựng thành công trường chuẩn quốc gia một cách thuyết phục. Sự kiện trường THCS Hưng Thủy được công nhận trường trung học đạt chuẩn quốc gia sau 12 năm đã để lại dấu ấn sâu đậm trong mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp giáo dục cũng như việc thực hiện mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới của xã Hưng Thủy. Kết quả này không chỉniềm mong ước và niềm tự hào của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường THCS Hưng Thủy mà cao hơn còn là niềm mong ước và niềm tự hào của Đảng bộ và nhân dân xã nhà, của các bậc phụ huynh.

      Trong niềm vui nhà trường tổ chức đón Bằng công nhận Trường Trung học đạt chuẩn quốc gia ngày 22 tháng 01 năm 2019, với tư cách là Hiệu trưởng nhà trường và với tư cách cá nhân, tôi xin cảm ơn tất cả các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các đoàn thể, Ban đại diện cha mẹ học sinh, phụ huynh, quần chúng nhân dân địa phương, đặc biệt là tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường, tập thể các em học sinh toàn trường đã chung tay góp sức làm nên thành tích trên.

     Chúng ta tin tưởng rằng thành quả này sẽnguồn động viên, khích lệ, là động lực lớn để các thầy cô giáo và học sinh trường THCS Hưng Thủy phấn đấu và đạt được những thành tích cao hơn nữa trong những chặng đường phát triển tiếp theo.

15_11_2018_6.jpg

                                                        Ngày  22 tháng 01 năm 2019

Hiệu trưởng: Đặng Đình Thanh
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Ánh Ngọc
Nguyễn Ánh Ngọc
Phó hiệu trưởng
Bùi Công Luân
Bùi Công Luân
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HƯNG THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959031 * Email: thcshungthuy@lethuy.edu.vn