
Những bông hoa thật đẹp của các nam công gửi tặng đến chị em!
Với mục tiêu khuyến khích, động viên đoàn viên luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe, đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả công việc và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, công đoàn nhà trường đã tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền nữ trong công đoàn. Hai đội ra sân với tinh thần thể thao vui khỏe. Mỗi đội gồm 06 vận động viên. Các vận động viên của hai đội đã thể hiện nhiều pha bóng phối hợp đẹp mắt và những cú đánh giáng trời thú vị, những tiếng cười giòn tan, những tràng pháo tay động viên của khán giả nhà khiến cho trận đấu diễn ra ngày càng kịch tính qua 3 hiệp thi đấu. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui vẻ, xua tan đi bao mệt mỏi sau những giờ lên lớp để giờ đây chúng tôi được xích lại gần nhau hơn.
Đồng chí Võ Thị Hòa - Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng đã trực tiếp tham gia thi đấu tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết gắn bó của các đoàn viên trong nhà trường. Đồng chí mong muốn hoạt động thể dục thể thao sẽ được Công đoàn duy trì thường xuyên nhằm nâng cao sức khỏe cho đội ngũ, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2024 - 2025.Buổi giao lưu bóng chuyền nữ là một dịp thúc đẩy tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe và tạo cơ hội giao lưu, kết nối tình cảm giữa các đoàn viên với nhau.
Tin tưởng rằng buổi giao lưu này sẽ tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ, đáng trân trọng cho tất cả những người tham gia. Ngoài ra, sự đoàn kết và tinh thần thể thao sẽ tiếp tục là nguồn động viên quý báu cho các phụ nữ trong xã hội và góp phần xây dựng một cộng đồng đoàn kết và phát triển lan tỏa. Một lần nữa xin gửi tặng ngàn lời yêu thương đến những người phụ nữ - chúng ta đã góp phần làm cho tháng 10 trở nên đẹp ,dịu dàng và đằm thắm hơn!
Một số hình ảnh của buổi giao lưu






Người viết : Võ Thị Thoan