THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 73
Số lượt truy cập: 6302146
QUANG CÁO
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS HƯNG THỦY NHIỆM KỲ 2020 - 2021 29/09/2020 4:51:08 CH
Chiều ngày 26/09/2020, được sự nhất trí chi ủy, ban thường vụ xã đoàn Hưng Thủy, Chi Đoàn Trường THCS Hưng Thủy đã long trọng tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2020- 2021,tại phòng văn phòng Trường THCS Hưng Thủy.

Đến dự đại hội có đồng chí Đinh Như Vương – ĐUV -Phó Bí thư xã Đoàn Hưng Thủy, đồng chí Nguyễn Ánh Ngọc - Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí đại diện cho chi đoàn trường Tiểu học, Mầm non Hưng Thủy cùng các đồng chí đoàn viên giáo viên chi đoàn trong nhà trường.

          Đại hội đã diễn ra với tinh thần nghiêm túc và hiệu quả đã bầu ra Đoàn chủ tịch, ban thư ký, ban thẩm tra tư cách đại biểu và ban kiểm phiếu để chủ trì Đại hội. Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019-2020, qua đó đánh giá ghi nhận những kết quả đã đạt được, chỉ ra những tồn tại, thiếu sót, nghiêm túc rút kinh nghiệm và đề ra những phương hướng cho công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2020-2021.

            Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đinh Như Vương- Phó Bí thư xã đoàn, đã biểu dương những thành tích chi đoàn đã đạt được. Đồng thời đồng chí cũng có những ý kiến đóng góp về phương hướng hoạt động và chỉ ra những điểm cần thực hiện của chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.

         Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Ánh Ngọc- Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích của Chi đoàn đã đạt được. Đồng chí cũng nêu ra những hạn chế và yêu cầu chi đoàn trong nhiệm kỳ tới khắc phục những tồn tại, xây dựng nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả. Mỗi đoàn viên phải phát huy trách nhiệm cá nhân, thể hiện được sức mạnh của tập thể chi đoàn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 Sau một buổi làm việc, trên tinh thần nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới với 03 đồng chí gồm đồng chí Trần Đình Đào, đồng chí Hoàng Thị Nhung và đồng chí Trần Thị Tuyết

         Đại hội đã thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2021 với sự thống nhất cao 100% đoàn viên chi đoàn. Đại hội Chi đoàn Trường THCS Hưng Thủy đã thành công tốt đẹp, mở ra một nhiệm kỳ mới với những mục tiêu và thách thức mới, với quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được.

                                             Trần Thị Tuyết

                                    MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI

ĐC HOÀNG THỊ NHUNG NGÀY 26.9.2020.jpg

                     Đồng chí Hoàng Thị Nhung- trình bày báo cáo tổng kết

ĐC TRẦN ĐÌNH ĐÀO ĐỌC DỰ THẢO PHƯƠNG HƯỚNG  NHIỆM VỤ 20.21 NGÀY 26.9.2020.jpg

                                   Đồng chí Trần Đình Đào - trình bày dự thảo

ĐC ĐINH THU THẢO ĐỌC BẢN THAM LUẬN NGÀY 26.9.2020.jpg

Đồng chí Đinh Thu Thảo trình bày tham luận

ĐC ĐINH NHƯ VƯƠNG PGATS BIỂU Ý KIẾN NGÀY  26.9.2020.jpg

                           Đồng chí Đinh Như Vương phát biểu chỉ đạo Đại hội

ĐC P.HT PHÁT BIỂU Ý KIẾN.jpg

Đồng chí Nguyễn Ánh Ngọc – phát biểu chỉ đạo Đại hội

BAN CHẤP HÀNH CHI ĐOÀN MỚI NGÀY 26.9.2020.jpg

BCH nhiệm kỳ mới ra mắt đại hội

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Võ Huy Thuật - HT 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HƯNG THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959031 * Email: thcshungthuy@lethuy.edu.vn