THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 231
Số lượt truy cập: 5355907
QUANG CÁO
CHI BỘ TRƯỜNG THCS HƯNG THỦY ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐIỂM NHIỆM KỲ 2020 - 2022 21/02/2020 10:46:06 CH

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Hưng Thủy, chiều ngày 20 tháng 2 năm 2020 Chi bộ Trường THCS Hưng Thủy tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ điểm nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thành Tý - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã - cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy và Đoàn chỉ đạo Đại hội xã Hưng Thủy, các đồng chí đại diện cấp ủy của các Chi bộ trường Mầm non, Tiểu học và Trạm Y tế trên địa bàn xã, về dự còn có đông đủ các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Trường THCS Hưng Thủy. 

Đại hội đã tiến hành đúng quy trình theo hướng dẫn của Đảng ủy cấp trên. Sau phần thực hiện nghi lễ Chào cờ và các thủ tục khai mạc đồng chí bí thư Chi bộ - thay mặt đoàn chủ tịch  trình bày báo cáo chính trị của Chi bộ của về việc thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2017 -  2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Trong nội dung báo cáo đã tổng kết những thành tựu đạt được trong công tác của Chi bộ Trường THCS Hưng Thủy về chính trị, tư tưởng, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tổ chức, xây dựng Đảng, kiểm tra, giám sát xây dựng hệ thống chính trị. Báo cáo cũng đã thẳng thắn nêu ra những mặt hạn chế về một số lĩnh vực công tác nhất định và những bài học kinh nghiệm cần rút ra nhằm thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Về phần phương hướng nhiệm kỳ 2020 - 2022, trên cơ sở bài học kinh nghiệm và nguyên nhân đưa đến những mặt hạn chế tồn tại Chi bộ đã đề ra những giải pháp cụ thể khắc phục nhằm đáp ứng nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới, xây dựng các chỉ tiêu cụ thể để thực hiện thắng lợi của Nghị quyết do Chi bộ xây dựng cũng như nhiệm vụ chính trị do Đảng cấp trên đã giao.

4e70d36b6df295accce3.jpg

Đ/c Đặng Đình Thanh thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo chính trị của chi bộ

Đại hội đã được nghe kiểm điểm của cấp  ủy Chi bộ; nghe 04 ý kiến tham luận của đảng viên trong Chi bộ đóng góp cho dự thảo Báo cáo chính trị của Chi bộ Trường THCS Hưng Thủy.

 08e2baad0434fc6aa525.jpg

Đ/c Nguyễn Ánh Ngọc thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày kiểm điểm cấp ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020

 Đến dự với đại hội đồng chí Nguyễn Thành Tý -Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã  phát biểu chỉ đạo Đại hội. Đồng chí nhấn mạnh Đại hội Chi bộ Trường THCS Hưng Thủy là Đại hội Chi bộ điểm và là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa rất lớn; phát huy tinh thần trách nhiệm của người Đảng viên tham gia xây dựng Đảng trong việc tổng kết Nghị quyết nhiệm kỳ qua, phân tích sâu sắc những tồn tại, hạn chế và tìm ra nguyên nhân cùng những bài học kinh nghiệm lãnh đạo của Chi bộ; từ đó xây dựng chương trình hành động phù hợp và các giải pháp cụ thể để đảm bảo thực hiện thắng lợi trong thời gian tới, đáp ứng tình hình nhiệm vụ chính trị trong thời kỳ mới.

4f2948c7f75e0f00564f.jpg

Đ/c Nguyễn Thành Tý -Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Hưng Thủy phát biểu chỉ đạo

 Đại hội Chi bộ đã tiến hành việc bầu cấp ủy, bầu trực tiếp Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2020 - 2020 và bầu đại biểu đi dự đại hội cấp trên một cách nghiêm túc và dân chủ. Kết quả: Đại hội đã bầu được ban Chi ủy mới gồm Đồng chí Đặng Đình Thanh, đồng chí Nguyễn Ánh Ngọc và đồng chí Nguyễn Thị Mai; bầu đồng chí Đặng Đình Thanh - Bí thư Chi bộ với số phiếu 24/24 đạt 100%;  Đồng chí Nguyễn Ánh Ngọc – Phó Bí thư Chi bộ với số phiếu 24/24 đạt 100%.

 e95e4d24c18239dc6093.jpg

Cấp ủy chi bộ Nhiệm kỳ 2020  - 2022

Đại hội cũng bầu ra 8 đồng chí đảng viên tiêu biểu đi dự Đại hội đại biểu đảng bộ xã Hưng Thủy lần thứ XXV nhiệm kỳ 2020 - 2025 đó là đ/c Nguyễn Ánh Ngọc, đ/c Dương Công Tiện, đ/c Bùi Công Luân, đ/c Lê Thị Thương, đ/c Phan Thị Dự, đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Hoa, đ/c Nguyễn Trung Đạt, đ/c Nguyễn Thị Mai  và 01 đại biểu đương nhiên đ/c Đặng Đình Thanh – ĐUV.

Cùng tại Đại hội với các ý kiến tham luận và phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo đảng cấp trên, phát huy trí tuệ tập thể chi bộ Đại  hội đã biểu quyết Nghị quyết đại hội với một số nhiệm vụ chủ yếu sau:

Thứ nhất, thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ 25  nhiệm kỳ 2020- 2025 và nghị quyết đại hội Chi bộ nhiệm kì 2020 - 2022. Hướng tới đại hội Đảng toàn Quốc lần thứ XIII của Đảng.

Thứ hai, tích cực triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả nội dung các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành bằng những việc làm thiết thực, hiệu quả, phù hợp điều kiện cụ thể, gắn với việc đổi mới hoạt động giáo dục của nhà trường, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tại nhà trường.

Thứ ba, phấn đấu duy trì  kết quả PC THCS trong các năm 2020, 2021, 2022 đạt mức độ 3, trường đạt Chuẩn quốc gia và kiểm định chất lượng giáo dục vào năm học 2020  - 2021; Hàng năm trường học đạt danh hiệu: Tập thể Lao động Xuất sắc.

Thứ tư, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, đội ngũ quản lý giáo dục, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ dạy và học để phấn đấu đưa nhà trường trở thành một trong những trường trọng điểm chất lượng cao của huyện nhà.

Thứ năm, thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Củng cố, kiện toàn, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng, phấn đấu xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh xuất sắc 3 năm liền từ năm 2020 đến năm 2022.

Sau một thời gian làm việc tích cực, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao trước Chi bộ và các đảng viên, Đại hội Chi bộ trường THCS Hưng Thủy nhiệm kỳ 2020 - 2022 thành công tốt đẹp. Đại hội đã  đề ra Nghị quyết, xác định nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ trong việc lãnh đạo tư tưởng, chính trị các đảng viên, các tổ chức đoàn thể của nhà trường và kế hoạch nhiệm kỳ 2020 - 2022 của Chi bộ. Quyết tâm xây dựng trường THCS Hưng Thủy ngày càng phát triển, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục về mọi mặt, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân toàn xã thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hoá - hiện đại hoá quê hương, đất nước vì mục tiêu  dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh".
Ban biên tập
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Ánh Ngọc
Nguyễn Ánh Ngọc
Phó hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HƯNG THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959031 * Email: thcshungthuy@lethuy.edu.vn