THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 89
Số lượt truy cập: 4759963
QUANG CÁO
TRƯỜNG THCS HƯNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2019 - 2020 07/10/2019 10:27:29 CH
Sân trường chào đón tháng Mười bằng ngọn gió thu mát lành và hương hoa sữa nồng nàn quyến luyến. Mùa khẽ khàng như đang chững lại giữa trời đất mênh mang và lòng người cũng mang bao niềm cảm xúc hân hoan diệu kì.

Hoà chung trong niềm vui của năm học mới và tiếp nối thành công của hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học, chiều ngày 4/10/2019, được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, Công đoàn Trường THCS Hưng Thủy tổ chức Hội nghị Công đoàn năm học 2019 - 2020 nhằm đánh giá những kết quả mà công đoàn trường đã đạt được trong năm học vừa qua và đề ra những phương hướng, nhiệm vụ cho năm học tới - năm học 2019 - 2020.

Đến dự với hội nghị có đồng Đặng Đình Thanh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và đầy đủ tất cả đoàn viên lao động trong toàn đơn vị.

          Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Ánh Ngọc - Chủ tịch công đoàn Báo cáo tổng kết hoạt động của công đoàn năm học 2018 - 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Có thể nói năm học 2018 - 2019, hoạt động của Công đoàn Trường  THCS Hưng Thủy đã đạt được nhiều kết quả đáng trân trọng.

343001c2ac914acf1380.jpg

Với sự quan tâm đầy trách nhiệm của các cấp lãnh đạo Đảng, sự phối hợp nhịp nhàng giữa BCH công đoàn và nhà trường, công đoàn trường  THCS Hưng Thủy đã hoạt động với không khí lao động sư phạm tích cực, phát huy cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng khối đoàn kết nội bộ. Việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên lao động đã được thực hiện tốt theo quy định. Công đoàn thực sự chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho đội ngũ; thực hiện công tác hiếu hỉ kịp thời, tạo môi trường làm việc nhẹ nhàng, thân thiện. Do vậy, tất cả ĐV- LĐ đã phát huy được khả năng của mình . Trong năm học mới, Công đoàn trường sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, xứng  đáng là cơ quan đại diện bảo vệ lợi ích chính đáng của đoàn viên công đoàn, là tổ ấm thực sự của mỗi một đoàn viên- lao động trong đơn vị.

Phát huy tinh thần dân chủ nhưng đầy trách nhiệm, hội nghị tiếp nhận được rất nhiều ý kiến trao đổi của đoàn viên- lao động trên các lĩnh vực liên quan đến công tác giảng dạy, đời sống và chế độ của anh chị em trong công đoàn. Trên cơ sở đó, ĐV- LĐ đã đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao khối đoàn kết, thống nhất  hiệu quả giữa công tác giảng dạy và công việc chăm lo gia đình. Đồng chí Phan Thị Dự thay mặt cho tổ công đoàn 1 đã trình bày bản tham luận đầy tâm huyết về nội dung : “Thực hiện phong trào giỏi việc trường đảm việc nhà”.. Để bổ sung vào bản phương hướng hoạt động của công đoàn thêm phần đầy đủ hơn đồng chí Lê Thị Hồng Tuyết đại diện cho tổ công đoàn 3 cũng đã tham luận về vấn  đề “Thực hiện công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên lao động”. Có thể nói các bản tham luận đã đề cập đến những giải pháp tích cực, có ý nghĩa nhằm xây dựng tập thể công đoàn vững mạnh, đoàn kết và đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi đoàn viên công đoàn.

631f20e58db66be832a7.jpg


3d120d04a35745091c46.jpg


32bc9e4b3318d5468c09.jpg

 Thay mặt chủ trì Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ánh Ngọc - Chủ tịch công đoàn nhà trường đánh giá cao ý thức xây dựng của đội ngũ, đồng thời có lời giải trình những kiến nghị, đề xuất một cách thấu tình đạt lý. Có thể nói hội nghị đã rất thành công trong việc khơi thông các tâm tư , tình cảm và nguyện vọng ĐV- LĐ trong toàn đơn vị.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Đặng Đình Thanh- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Công đoàn đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời nhấn mạnh thêm một số nhiệm vụ quan trọng mà công đoàn cần phấn đấu trong năm học mới: Chỉ đạo toàn diện các chương trình hoạt động của CĐ; Tổ chức tốt các phong trào thi đua “Phụ nữ Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”. Chấp hành nghiêm Pháp lệnh dân số - không sinh con thứ 3... Mỗi một ĐV- LĐ cần thật sự gương mẫu trong mọi hoạt động, nhất là có ý thức học tập nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực ngoại ngữ. Tổ chức tốt các hoạt động văn hóa văn nghệ, TDTT chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 20/10, 8/3, ..  đồng thời tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường xứng đáng là công đoàn vững mạnh xuất sắc của giáo dục huyện nhà.  

4233af270174e72abe65.jpg

Sau một thời gian trao đổi, thảo luận, toàn thể hội nghị đã đồng thuận và đi đến thống nhất cao về phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019- 2020 của Công đoàn. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với 100% biểu quyết nhất trí.

Hội nghị Công đoàn trường THCS Hưng Thủy  đã khép lại trong bầu không khí dân chủ, cởi mở, thân thiện, phấn khởi. Với bao nhiệm vụ nặng nề và khó khăn phía trước đòi hỏi mỗi đoàn viên- lao động trong công đoàn phải thực sự cố gắng nhiều hơn nữa để cùng nhau chung sức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.


Mai Thị Liên Giang
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Ánh Ngọc
Nguyễn Ánh Ngọc
Phó hiệu trưởng
Bùi Công Luân
Bùi Công Luân
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HƯNG THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959031 * Email: thcshungthuy@lethuy.edu.vn