THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 68
Số lượt truy cập: 6302146
QUANG CÁO
RỘN RÀNG ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 02/10/2020 9:14:04 SA
Mùa thu dịu dàng lại trở về trong từng bước chân, từng hơi thở của con người và vạn vật mang theo bao yêu thương, bao ước mơ ngọt ngào. Mùa thu càng đẹp hơn bởi ánh sáng rực rỡ của đêm trăng rằm cùng tiếng trống lân vang lên rộn ràng khiến bao trái tim trẻ thơ xao xuyến, náo nức, đón chờ.

Mỗi năm trung thu về lại mang một cảm xúc khác nhau. Đối với các em học sinh trường THCS Hưng Thủy trung thu năm nay cũng thật đặc biệt khi các em được cùng nhau tham gia "Đêm hội trăng rằm" vào chiều ngày 30/9/2020 (14/8 âm lịch) do Liên Đội trường THCS Hưng Thủy tổ chức. Tham dự buổi lễ hội có các chú, các bác đại diện cho các ban nghành của UBND xã, đại  diện Hội phụ huynh các lớp và sự có mặt đầy đủ của các thầy cô giáo trong nhà trường cùng đông đảo phụ huynh trên địa bàn cũng tham gia xem và cỗ vũ nhiệt tình cho các em.

Mở đầu đêm hội, thầy giáo Nguyễn Ánh Ngọc - P. Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc Tết trung thu của chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng cả nước, đồng thời chúc các em đón Tết trung thu thật vui vẽ và đạt nhiều thành tích trong năm học mới này. Dường như trên mỗi gương mặt các em ai ai cũng mang  một sự bồi hồi đầy xúc động và có một cái gì đó thật đong đầy.

Thú vị nhất trong đêm lễ hội là phần thi bày mâm cỗ trung thu của các em học sinh từ khối 6 đến khối 9. Từ những cây trái ngọt ngào của mùa thu, mỗi mâm cỗ trông trăng của các khối lớp mang đến đều thể hiện sự công phu, tỉ mỉ và khéo léo do chính tay các em tự mình sắp xếp trình bày. Không khí trên sân trường thật náo nức ,vui tươi và thân thiện. Những tiếng hò reo, tiếng vỗ tay, cùng tiếng cỗ vũ động viên của bạn bè, thầy cô và các bậc huynh giành cho các em như tiếp thêm động lực để các em cùng nhau cố gắng hoàn thành sản phẩm dự thi của lớp mình. Mỗi mâm cỗ dự thi của các em còn mang đến những thông điệp đầy ý nghĩa, gửi gắm tình cảm sâu sắc đến tất cả mọi người  thông qua những bài thuyết trình thật hay với nhiều chủ đề rất ý nghĩa như :mâm cỗ của lớp 6C với chủ đề" Trung thu nhớ Bác", các bạn lớp 8a lại gửi đến thông điệp "Hồn quê", lớp 9B lại thu hút khán giả với chủ đề " Nối vòng tay lớn ”.. Tất cả đã làm nên " Đêm hội trăng rằm" thật vui tươi, thật đầm ấm và giàu giá trị nhân văn đối với tất cả các em học sinh trường THCS Hưng Thủy.

Đêm hội trăng rằm khép lại với hoạt động phá cỗ trung thu thật nhộn nhịp và tưng bừng. Có thể thấy qua hoạt động đầy ý nghĩa này đã giúp các em luôn nhớ về nét đẹp truyền thống văn hóa của dân tộc Việt và nuôi dưỡng trong tâm hồn các em tấm lòng yêu thương, đoàn kết cũng như giáo dục cho các em kĩ năng sống thật bổ ích.

GV: Mai Thị Liên Giang

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐÊM TRUNG THU


Trung thu 2.10.20.jpg


          Trung thu 9C 2.10.20.jpg

Mâm cỗ lớp 9C

   Trung thu 9B 2.10.jpg

Mâm cỗ lớp 9B

 Trung thu 9A 2.10.20.jpg

Mâm cỗ lớp 9A

Trung thu 8A 2.10.jpg

Mâm cỗ lớp 8A

trung thu 7C 2.10.jpg 

Mâm cỗ lớp 7C

 Trung thu 6C 2.10.jpg

Mâm cỗ 6C

Trung thu 6B 2.10.jpg

Mâm cỗ 6B

Trung thu 7B 2.10.jpg 

Mâm cỗ 7B

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Võ Huy Thuật - HT 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HƯNG THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959031 * Email: thcshungthuy@lethuy.edu.vn