THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 77
Số lượt truy cập: 6302146
QUANG CÁO
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS HƯNG THỦY NHIỆM KỲ 2020-2021 05/10/2020 9:56:56 SA
Chiều ngày 02 tháng 10 năm 2020, Liên đội trường THCS Hưng Thủy tiến hành Đại Hội nhiệm kỳ năm học 2020-2021. Nhằm đánh giá tổng kết những thành quả đạt được trong phong trào công tác đội, đồng thời đề ra chương trình hoạt động trong năm học mới.

Tới tham dự Đại hội có anh Đinh Như Vương-Đảng ủy viên- Chủ tịch Hội đồng đội xã, thầy giáo Nguyễn Ánh Ngọc-Phó bí thư Chi bộ-Chủ tịch công đoàn trường, các anh chị phụ trách, đại biểu trong nhà trường, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng 36 đội viên ưu tú là những bông hoa tươi thắm nhất đến từ các chi đội.

Mở đầu là phút Báo công dâng hoa Bác, để tỏ lòng thành kính sâu sắc, lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Bác. Báo công lên Bác những thành tích mà thầy và trò trường Trung học cơ sở Hưng Thủy đã cố gắng đạt được trong năm học vừa qua và kính dâng lên Bác kính yêu những bông hoa tươi thăm nhất. Từ những thành tích đã gặt hái được đó, các bạn liên đội xin hứa luôn học tập và noi theo tấm gương của Bác, ra sức thi đua học tốt, luôn đoàn kết, chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là những chủ nhân tương lai của Đất nước, góp sức bảo vệ và xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp, văn minh sánh vai với các cường quốc năm châu, đúng như lời căn dặn của Bác kính yêu !

Đại Hội đã được nghe Báo cáo tổng kết hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2019 - 2020 và Chương trình công tác Đội năm học 2020 – 2021.

Góp phần làm cho bản phương hướng càng phong phú và phù hợp với phong trào thanh thiếu nhi trong năm học mới là không khí sôi nỗi của  các tham luận hết sức ý nghĩa đến từ các chi đội. Thể hiện sự đồng tâm và trách nhiệm cao của các đại biểu tham dự với những ý kiến hết sức phong phú, sát thực phong trào học tập và công tác đội.

Đại hội rất vinh dự được nghe những ý kiến tâm huyết, chỉ đạo của thầy Nguyễn Ánh Ngọc-Phó bí thư chi bộ-Phó hiệu trưởng nhà trường. Qua đó góp phần hoàn thiện cho chương trình công tác đội phù hợp với điều kiện của liên đội trong năm học mới.

Đến dự và chỉ đạo đại hội Anh Đinh Như Vương – Chủ tịch Hội đồng Đội xã đã chúc mừng những kết quả của Liên Đội trong năm học vừa qua và tin tưởng rằng Đại hội sẽ lựa chọn được những đội viên ưu tú vào ban chỉ huy liên đội và gửi gắm nhiều niềm tin quyết thắng.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra Ban chỉ huy Liên Đội mới gồm 12 bạn đội viên là những gương mặt ưu tú, đầy nhiệt huyết và được anh Đinh Như Vương – chủ tịch hội đồng đội xã phát biểu giao nhiệm vụ tin tưởng vào một ban chỉ huy liên đội sẽ gặt hái được nhiều kết quả và thành công trong năm học mới.

Với sự đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể đại hội đã thông qua Nghị quyết cùng với một khí thế quyết tâm cao nhất. Tin tưởng và đặt niềm tin vào một ban chỉ huy mới, với những thắng lợi mới. Chúc mừng Đại hội Liên đội trường THCS Hưng Thủy thành công tốt đẹp.

                                     GV-TPT: Trần Đình Đào

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI

 

Thầy Nguyễn Ánh Ngọc-Phó bí thư chi bộ phát biểu chỉ đạo 2.10.20.jpg

         Thầy Nguyễn Ánh Ngọc-Phó bí thư chi bộ phát biểu chỉ đạo

Anh Đinh Như Vương-Chủ tịch hội đồng đội xã phát biểu chỉ đạo 2.10.20.jpg 

          Anh Đinh Như Vương-Chủ tịch hội đồng đội xã phát biểu chỉ đạo

Bầu cử Ban chỉ huy liên đội nhiệm kỳ năm học 2020-2021 2.10.20.jpg 

         Bầu cử Ban chỉ huy liên đội nhiệm kỳ năm học 2020-2021

 Ban chỉ huy liên đội mới ra mắt và nhận cờ giao nhiệm vụ của Hội đồng đội xã 2.10.20.jpg 

           Ban chỉ huy liên đội mới ra mắt và nhận cờ giao nhiệm vụ

của Hội đồng đội xã


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Võ Huy Thuật - HT 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HƯNG THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959031 * Email: thcshungthuy@lethuy.edu.vn