THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 8
Số lượt truy cập: 7035307
QUANG CÁO
TỰ SỰ CỦA NGƯỜI GIÁO VIÊN 16/11/2019 2:19:46 CH

Nghề giáo là nghề cao quý trong các nghề cao quý. Trong đó, nghề sư phạm là chiếc nôi nuôi dưỡng tâm hồn của mỗi cô bé, cậu bé học trò, là nơi chắp cánh cho biết bao thế hệ trẻ. Bản thân là một giáo viên với tuổi nghề hai mươi năm có lẻ, tôi rất hiểu tầm quan trọng và ý nghĩa to lớn của nghề giáo.

            Trước hết, bản thân là một cô giáo chủ nhiệm, có nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong nhà trường. Góp phần chung với nhà trường giáo dục đạo đức, rèn luyện ý thức và trách nhiệm cho mỗi học sinh thông qua các hoạt động tập thể… Dẫu biết nhiều khó khăn, thử thách đang đặt ra trước mắt của mỗi giáo viên. Nhưng chúng tôi luôn luôn có ý thức là tự trao dồi kiến thức, bồi dưỡng năng lực chuyên môn, khắc phục khó khăn bằng sức lực, trí tuệ của mình. Mỗi ngày đến trường là mỗi niềm vui,  khi được chăm lo cho các em từng li từng tí. Từ những việc coi như nhỏ nhặt mà các em thường mắc phải cho đến những chuyện lớn. Bản thân tôi luôn đặt vai trò mình như người mẹ thứ hai của các em. Có những lần các em không học bài hay không làm bài tập thường xuyên thì những lúc đó không kiềm chế được bức xúc và đã lớn tiếng nạt các em. Nhưng cũng nhiều đã lắng nghe những tâm tư, những chia sẽ vui buồn của các em. Để chia sẽ hoặc động viên các em kịp thời. Nhiều lúc cũng nước mắt tuôn trào cùng các em khi có những chia sẽ về chuyện gia đình hay bản thân các em.

            Trong dịp đặc biệt ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tôi cũng như các đồng nghiệp khác rất xúc động, hạnh phúc trước những tấm lòng chân thành của các bậc Phụ huynh và học sinh thân yêu. Trước những tình cảm cao quý và ý nghĩa to lớn của nghề giáo, tôi nguyện với lòng sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để xứng đáng với những gì mà ngôi trường THCS Hưng Thủy thân yêu đã đạt được trong nhiều năm qua. Phát huy hết khả năng của mình để góp phần vào công tác giảng dạy và  “Sự nghiệp trồng người”:

                                                Viên phấn trắng hướng cuộc đời bay bổng

                                                Mực đỏ chấm bài là máu chảy từ tim

            Một lần nữa tôi gửi đến hội Phụ huynh học sinh, các em học sinh thân yêu lời cám ơn sâu sắc. Xin trân trọng gửi đến các đồng chí đồng nghiệp lời chúc sức khỏe và đón ngày lễ 20/11 nhiều tình cảm ấm áp, hạnh phúc.

Giáo viên: Nguyễn Thị Hồng Vân.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Võ Huy Thuật - HT 
Nguyễn Thị Minh - Admin 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HƯNG THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959031 * Email: thcshungthuy@lethuy.edu.vn